Tập đoàn CNA Group mua lại toàn bộ thương hiệu FAGOR

Tập đoàn CNA Group đã thực hiện việc đầu tư mua lại toàn bộ tài sản của Fagor Electrodomésticos.

Ngày 29 tháng 7, San Sebastián ( Tây Ban Nha ) : Theo quyết định của Tòa án Thương mại số 1 San Sebastián ( Tây Ban Nha ) Tập đoàn CNA Group xứ Catalan đã đầu tư mua lại toàn bộ thương hiệu và­ tài sản của Hãng thiết bị gia dụng Fagor Electrodomesticos ở Tây Ban Nha.

Người đứng đầu Tòa án, Pedro José Malagón, đã đưa Quyết định chuyển tất cả các tài sản và dây chuyền sản xuất của Hãng Fagor tại vùng Gipuzkoa cho công ty xứ Catalan là Tập đoàn sản xuất thiết bị gia dụng CNA Group.

Sau khi mua lại Fagor, kế hoạch sản xuất và xúc tiến thương mại sẽ đảm bảo quá trình phát triển liên tục của các thương hiệu uy tín như Fagor, Edesa, Aspes và Splendid đã được biết đến nhiều năm và giành được niềm tin nơi hàng triệu người tiêu dùng Tây Ban Nha cũng như trên toàn cầu. Điều này cũng hỗ trợ cho mạng lưới kỹ thuật và bảo hành tất cả các dòng sản phẩm (máy lạnh, máy giặt, thiết bị nhà bếp và các thiết bị gia dụng nhỏ) mà Fagor đã bán ra trong nhiều năm qua.

Thương vụ thôn tính này đã hoàn tất dự án công nghiệp lớn lao của Tập đoàn CNA bắt đầu từ một xưởng sản xuất Tủ đựng rượi vang vào năm 1947 tại vùng Torelló (Barcelona). Nay kế hoạch công nghiệp vươn lên hàng đầu châu Âu của CNA Group đã được hoàn thành với sự bổ sung thêm các nhà máy sản xuất.

Kế hoạch công nghiệp này đã tạo ra sự liên kết và bổ sung công nghệ tiên tiến của hai Tập đoàn uy tín trong sản xuất và cung cấp các thiết bị gia dụng mà CNA Group là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường trong khi Fagor, với các thương hiệu của mình có kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất thiết bị nhà bếp. Sự sát nhập này cũng cho phép Tập đoàn cơ hội để phát triển các sản phẩm mới cũng như việc duy trì việc làm cho toàn bộ công nhân viên cũ của Fagor .