Bếp Từ ba AIT 360B

  • Dòng sản phẩm: Bếp điện từ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2
  • 24.950.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm
Bếp từ APELSON được thiết kế tối giản nhưng sang trọng, được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. Những chức năng ưu việt đã tạo nên chiếc bếp Từ APELSON hiện đại, sang trọng, an toàn và kinh tế.

Bếp Từ APELSON dùng bảng điều khiển cảm ứng trượt “Slider” hay chạm “ Touch Control “. Mặt kính Vitroceramic do hãng kính hàng đầu thế giới Schott (CHLB Đức) sản xuất. Đèn hiện thị ở dạng LED dễ ràng quan sát và điều khiển.

Chức năng BOOSTER (chức năng nấu nhanh). Khi chọn chế độ này nhiệt năng tập trung lớn nhất vào đáy nồi nên giảm được ½ thời gian đun nấu và lượng tiêu hao điện. Chức năng cảnh báo mặt bếp còn nóng, dù bếp đã được tắt (đèn LED thể hiện bằng chữ “H” ) giúp cho người sử dụng an toàn hơn.

Chức năng khoá an toàn : khi được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động. Chức năng hẹn giờ : bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt .

Công nghệ tiên tiến của bếp APELSON giúp nhiệt tập trung cao vào đáy nồi, hiệu suất sử dụng nhiệt đạt tới 90% . Tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các loại bếp truyền thống khác.

Bếp từ APELSON sản xuất tại Tây Ban Nha và được Bảo hành 02 năm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt